Chung cư Khương Hạ – mua hay không mua?

Công ty Đất vàng Kinh Đô chính thức mở bán căn hộ chung cư mini Khương Hạ nằm trong ngõ 29/70 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân. Đây chính là một trong ba tòa chung cư mini Ngã Tư SởThế Anh đã viết trong bài viết: “Ba tòa chung cư mini Ngã Tư Sở không thể bỏ qua“.

Đầu tiên, xét về vị trí của tòa chung cư mini Khương Hạ này.

chung cu mini khuong ha

Căn hộ nằm trong ngõ 29 Khương Hạ, ô tô – taxi có thể vào được đến chỗ hồ. Và từ chung cư cách hồ khoảng 30m2. Mặt ngõ rộng 3 -4 xe máy có thể đi tránh nhau được.

Từ bản đồ trên, quý vị có thể thấy căn hộ có thể đi được ra rất nhiều ngõ, và đường lớn như các đường Vũ Tông Phan, Bùi Xương Trạch. Khoảng cách từ tòa chung cư đến đường Nguyễn Trãi (đường bộ) khoảng 1.7km và ra đường Trường Chinh (2km).

Ngay gần chung cư có trường tiểu học Khương Đình, nhà văn hóa Khương Đình, trường THCS Khương Đình. Ngay gần chung cư có chợ cóc, nhưng có thể đi ra ngoài ngõ là có chợ Khương Hạ – Khương Trung to và mở bán cả ngày. Qua bên kia sông thì có thể đến trung tâm y tế quận Thanh Xuân, hoặc ra bệnh viện đại học Y, bệnh viên Bạch Mai, bệnh viện nhiệt đới, tai mũi họng đều rất là gần và việc di chuyển thuận lợi.

Như vậy, xét về vị trí địa lý, thì tòa chung cư mini Khương Hạ này NÊN mua.

Tiếp theo, kể để chính là giá bán căn hộ Khương Hạ.

Để xem bảng giá căn hộ mini Khương Hạ, quý vị có thể xem trên website Đất vàng Kinh Đô.

khuong ha

Về giá bán, nếu so sánh với các căn hộ chung cư mini khác thì giá bán các căn hộ có thể nói là cao hơn so với mặt bằng chung các căn hộ chung cư mini Hà Nội khác.

Nhưng xét cho cùng, sự tương xứng về vị trí địa lý thuận lợi ảnh hưởng nhiều đến gia bán căn hộ. Còn một điều nữa chính là giá bán các căn hộ chung cư mini trên là niêm yết, được bán trực tiếp từ chủ đầu tư. Nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm mua bán không lo về chênh lệch giá.

Như vậy, căn hộ Khương Hạ này NÊN mua.

Cuối cùng, tất cả các căn hộ chung cư Khương Hạ này đều được trang bị đầy đủ nội thất và vào ở ngay được. Do đó, nếu như quý vị có nhu cầu tham quan trực tiếp căn hộ vui lòng liên hệ hotline 0902.136.807 gặp Lâm

Chat Zalo