Facebook làm khảo sát đánh giá chất lượng nhà bán hàng/sản phẩm

Nhiều người vẫn nghĩ đơn giản, bán hàng, tạo fanpage, quảng cáo rồi có khách mua hàng. Nhưng không, để làm được như vậy là quả một quá trình và ăn nhiều trái đắng. Nhưng với những người ăn sổi trên Facebook bán hàng kém chất lượng sẽ phải thay đổi nếu muốn tiếp tục bán hàng trên Facebook.

1. Faebook là nền tảng cộng đồng, kết nối

Facebook phát triển là nền tẳng kết nối mọi người với nhau. Việc bán hàng trên Facebook dựa vào hiển thị tới người dùng.

Khi người dùng xuất hiện nhu cầu mua sản phẩm, thì nhà bán hàng sẽ bán sản phẩm.

Trước giờ vẫn vậy, nhưng Facebook chưa mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi không thể đưa ra đánh giá từ người mua hàng đến nhà bán hàng. Để mọi người có thể tham khảo ý kiến trước khi mua.

Vấn đề này trên nền tảng trang bán hàng TMĐT đang làm chặt chẽ, sát sao. Sau khi người mua hàng xong sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm, đánh giá thái độ phục vụ nhà bán hàng.

2. Người mua hàng bị lừa quá nhiều

Đây là vấn đề ăn sổi của người bán, khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém nhưng quảng cáo bởi những sản phẩm chất lượng cao. Đẩy giá trị của những sản phẩm chỉ có vài chục ngàn, thậm chí vài ngàn lên tới vài trăm ngàn, cả triệu.

Người dùng bị lừa càng nhiều, người dùng sẽ học được bài học. Và người bán sẽ lại tiếp tục tìm ra những sản phẩm khác – hàng trend để tiếp tục bán.

3. Đánh giá quảng cáo – đánh giá sản phẩm – đánh giá nhà bán hàng

Bằng việc đưa ra các khảo sát với người dùng sau khi tương tác với các quảng cáo. Đầu tiên chính là bạn có nhận được hàng hay không?

Chất lượng sản phẩm như thế nào? Bạn có hài lòng hay không nếu như bạn không hài lòng ở câu hỏi trước?

Như vậy, chúng ta có thể thấy nỗ lực từ Facebook khi luôn muốn người dùng sẽ đón nhận những thông tin quảng cáo chính thống và hiệu quả.

Bài viết này TheAnh mong muốn các bạn hãy thay đổi trong mô hình kinh doanh, bán hàng online cũng như bán hàng offline, hãy phục vụ khách hàng nhiệt tình và cung cấp sản phẩm chất lượng trong tầm giá.

Hàng rẻ bán giá rẻ, đẹp bán giá cao.

 

Chat Zalo