Chung cư mini vì sao khó bán?

Chắc hẳn việc bán các căn hộ chung cư mini sẽ khó khăn hơn so với việc bán căn căn chung cư thương mại.

Tại sao lại thế nhỉ? Rõ ràng giá tiền thì thấp hơn. Tính theo m2 khoảng 17tr/m2 còn tính tổng thì khoảng 700-900 triệu là có những căn hộ đẹp 2 phòng ngủ. Và những căn hộ có vị trí đẹp thì mới dừng ở mức 1.2 – 1.3 tỷ/ căn.

Giá mềm nhưng dương như trở ngại lớn nhất khi khách hàng mua chung cư mini chính là pháp lý căn hộ ( sổ đỏ, sổ hồng,…)

Hầu hết các căn hộ chung cư mini ở Hà Nội đều chưa được cấp sổ. Nguyên nhân thì có nhiều,… Nhưng cũng một phần do các thủ tục hành chính ở Việt Nam còn rườm rà, thông tin hướng dẫn chưa được cụ thể rõ ràng.

Điều thứ 2 khiến chung cư mini khó bán chính là vì vị trí địa lý. Hầu hết các căn hộ mini được xây duẹng trong ngõ. Ít toà ô tô có thể vào được và gần như không có toà nào có hầm chứa ô tô mà chủ yếu vẫn là xe máy. Chính vì vậy, những căn hộ mini ô tô có thể vào được đều được bán cao hơn hẳn so với những căn hộ cùng loại.

Điều thứ 3 chính là các dịch vụ tiện ích. Ví như các toà chung cư thương mại có dịch vụ ngay cửa, vui chơi giải trí thì các toà mini được xây xen kẽ với các hộ gia đình đang sinh sống.

Nhưng nếu như bạn đang trực tiếp phân phối căn hộ mini hãy tin tưởng và vững tin về căn hộ mình đang bán. Trong khi các bạn đang suy nghĩ lo lắng vì chung cư mini khó bán thì đồng nghiệp của bạn đang dẫn khách xem căn hộ và chốt hợp đồng ầm ầm rồi.

Thế Anh hứa trong thời gian tới sẽ phân tích các lợi thế mà chỉ chung cư mini mới có, để các bạn tự tin bán căn hộ.

Chat Zalo