Thủ thuật chia sẻ video livestream nhiều mà không bị khóa.

Các thuật toán Facebook đưa ra luôn để ngăn chặn các hành động spam, tạo ra nhiều nội dung vô nghĩa khiến người dùng khó chịu. Và cách chia sẻ quá nhiều và nhanh 1 video livestream cũng dễ dẫn tới bị block tính năng chia sẻ vào group.

 

1. Đầu tiên, các bạn cần hiểu rằng hành động của mình là spam => Thực hiện quá nhanh + nhiều trong thời gian ngắn

 

2. Tài khoản khác nhau mà thời gian bị khóa khác nhau => Có tài khoản tương tác nhiều, đặc biệt tương tác nhiều group. Thì khi share nhiều group cũng lâu bị khóa hơn so với tài khoản mới, tài khoản ít tương tác group.

3. Tăng đột ngột số lượng chia sẻ group. => Tăng từ từ, từ 5 nhóm, 10 nhóm đến 40 – 50 nhóm/ lần livestream.

4. Dùng 1 tài khoản duy nhất => Thay vì dùng 1 tài khoản để share 200 nhóm. Dùng 10 tài khoản share mỗi tài khoản 20 nhóm. Dùng phần mềm này để hỗ trợ share auto nhanh + tiện.

 

5. Phân loại từng tài khoản theo từng nhóm => Có tài khoản tham gia nhóm quần áo, tài khoản tham gia nhóm cha mẹ, tài khoản tham gia nhóm bán buôn, tài khoản tham gia nhóm thanh lý,… Mỗi tài khoản 1 loại nhóm để tăng lượng tiếp cận tổng quát.

Tiện thể, hãy dùng phần mềm giúp tăng người xem video livestream , hệ thống bên mình có thể đáp ứng được khoảng 1.000 người online. Nếu có bên nào kinh doanh muốn thầu trọn vui lòng liên hệ. Giá lẻ 100 người xem 1 tháng là 1.5 triệu, 60 lần live, mỗi lần tối đa 60 phút.

Chat Zalo