Hướng dẫn bạn tăng số lượng đã bán sản phẩm trên Shopee nhanh chóng

Trước đây, khi Shopee không hiển thị lượt đã bán thì cũng bình thường. Nhưng hiện tại, sau khi cập nhật hiển thị số lượng đã bán của sản phẩm thì đây cũng là 1 yếu tố giúp khách hàng click vào sản phẩm của bạn đó nhé.

Như các bạn có thể thấy, bên cạnh điểm đánh giá sản phẩm, số lượt đánh giá là số lượng đã bán. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, sản phẩm tương đồng nhau, nhưng một sản phẩm bán 100 200 cái và 1 sản phẩm bán được 5 10 cái thì khách hàng sẽ lựa chọn cái nào? Phần lớn sẽ đều lựa chọn sản phẩm bán số lượng nhiều, nếu như không có gì khác biệt từ sản phẩm bán số lượng ít như kia.

1. Có thể fake lượt đã bán sản phẩm trên Shopee không?

Không. Số lượng sản phẩm đã bán được thống kê theo đơn hàng hoàn thành. Do đó, nếu như không có đơn hàng, có đơn hàng nhưng không thành công thì cũng không được tính vào trong đã bán.

Như vậy, nếu bạn muốn tăng số lượng đã bán thì phải có đơn hàng trước đã.

2. Vậy làm sao đê có thể tăng số lượng lớn lượt đã bán sản phẩm Shopee?

Bạn phải đặt mua số lượng lớn. Thì lúc đó, khi đơn hàng hoàn thành bạn sẽ được số lượng lớn lượt đã bán.

Đầu tiên: giảm khối lượng sản phẩm. Vì đơn vị vận chuyển có giới hạn khối lượng, kích thước. Việc bạn giảm khối lượng sẽ giúp cho bạn sẽ tăng được số lượng lớn hơn sản phẩm. Bạn có thể điền khối lượng 50g, bỏ qua kích thước.

Tiếp theo: Sử dụng tài khoản ảo đăng nhập trên điện thoại để trả giá. Sản phẩm bạn bán 100k bạn có thể trả giá xuống 10k.Bạn mua 10 sản phẩm với giá của 1 sản phẩm, bạn có thể giảm xuống thấp hơn 100đ. Vì sao bạn nên trả giá? Vì Shopee tính phí 2% nên việc giảm số tiền sẽ giúp bạn giảm phí thanh toán. Đơn hàng 1 triệu mất 20k rồi, mà đơn 3 triệu mất 60k. 10 đơn mất 600k. Nhưng, với 1 triệu bạn có thể tăng 100 lượt bán (giá 10k), và 1000 lượt đã bán (giá 1k),….

Cuối cùng: Thực hiện đơn hàng và khiến cho đơn hàng hoàn thành thôi nhé. Bán xong xác nhận thôi là thành công.

3. Lời khuyên cho bạn tạo lượt mua ảo trên Shopee

Việc tạo đơn hàng ảo là vi phạm chính sách của Shopee. Do đó, bạn nên hạn chế đặc biệt là với shop đang bán tốt. Kẻo bị giới hạn shop thì lúc đó mệt lắm.

Ngoài việc tạo số lượng đã bán sản phẩm Shopee ảo, thì bạn nên quan tâm đến cả đánh giá sản phẩm Shopee nữa. Vì đơn giản, khách hàng sẽ đọc đánh giá xem chất lượng sản phẩm thế nào, thái độ phục vụ của shop như thế nào.

4. Muốn mua lượt đã bán sản phẩm Shopee như nào?

Hiện tại, TheAnh đang cung cấp số lượng nhỏ đánh giá sản phẩm trên Shopee. Dành cho các shop đăng sản phẩm mới mà chưa bán được. Quy mô cung cấp cho các shop ở Hà Nội.

Hiện tại, do 1 số shop có nhu cầu nên TheAnh cũng cung cấp thêm dịch vụ tăng lượt đã bán sản phẩm Shopee. Hiện tại cũng chỉ cung cấp các shop ở Hà Nội.

Phương thức là sử dụng điện thoại + sim 3G để đặt hàng. Mỗi điện thoại 1 – 2 tài khoản. Không thay đổi tài khoản trên 1 thiết bị, đảm bảo giống như việc một người thật đặt mua hàng trên Shopee. Hệ thống vẫn đang hoạt động ổn định.

Vấn đề này tế nhị nên các bạn trao đổi trực tiếp Zalo giúp mình nhé.

Chat Zalo