Auto Zalo NVKD: tính năng tự động kết bạn Zalo

Công cụ Auto Zalo có tính năng tự động kết bạn theo tìm quanh đây hoặc theo danh sách số điện thoại. Có thể nói, một tài khoản Zalo không có hoặc có ít bạn bè thì khả năng bán hàng cũng kém, do đó, đầu tiên và kiên quyết vẫn là auto kết bạn zalo.

tinh nang ket ban cong cu zalo nvkd

Trong auto zalo, bạn có thể sử dụng chức năng auto kết bạn zalo với 2 lựa chọn:

  • Fake GPS từng tài khoản và kết bạn tìm quanh đây. Hỗ trợ lọc tuổi và giới tính để kết bạn.
  • Kết bạn theo danh sách số điện thoại. Kiểm tra tài khoản có dùng zalo hay không và tiến hành kết bạn.

Nhưng nếu như bạn chỉ sử dụng 1 tài khoản zalo để kết bạn, thì hãy tự đăng nhập bằng điện thoại và kết bạn cho nhanh. Vì zalo giới hạn kết bạn chỉ có 30 tài khoản/ ngày.

Bạn cần sử dụng số lượng lớn hơn tài khoản zalo và tiến hành auto kết bạn, và phần mềm auto zalo tiến hành hỗ trợ bạn làm việc đó. Phần mềm auto Zalo có thể giúp bạn thao tác với 100 tài khoản Zalo để kết bạn.

Nhưng công cụ auto zalo này, cần phải sử dụng trình giả lập trên máy tính. Trình giả lập nhẹ nhất sử dụng chính là Andy và đòi hỏi máy tính có cấu hình chip i3 + ram 4Gb. Ram 2Gb có thể chạy nhưng sẽ không làm được gì nữa. Nếu như máy tính của bạn không đủ cấu hình hoặc yếu, bạn hãy tham khảo những chiếc máy tính xách tay cũ trên laptop5trieu.com, ở đây có những chiếc laptop dell latitude chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng. Đặc biệt là chiếc Dell Latitude e6430 chỉ 5.2 triệu với cấu hình chip i5 + ram 4Gb,….

Tags: auto kết bạn zalo, tự động kết bạn zalo, phần mềm auto kết bạn zalo, công cụ auto kết bạn zalo, tự động kết bạn zalo, phần mềm tự động kết bạn zalo, công cụ tự động kết bạn zalo

Từ khóa tìm kiếm
  • hack ket ban zalo
  • auto kết bạn zalo
  • auto kết bạn zalo free
Chat Zalo