Download Công Cụ Auto Zalo NVKD Miễn Phí Về Sử Dụng

Phiên bản Zalo NVKD 3.0 đã hoàn thiện và chính thức cung cấp tới cho các bạn có thể sử dụng trên máy tính cá nhân. Bây giờ, Thế Anh gửi tới các bạn link download công cụ Auto Zalo NVKD 3.0.

tinh nang dang tin cong cu zalo nvkd

Với rất nhiều tính năng mới, công cụ Zalo NVKD đã và đang thể hiện được sử nổi trội khi sử dụng. Thao tác với nhiều tài khoản. Một điểm mà nhiều công cụ Auto Zalo chưa làm được.

Link tải công cụ:

Yêu cầu để chạy công cụ Auto Zalo thì máy tính cần có đồng bộ về cấu hình, tương đối cao để có thể chạy mượt. Nguyên do là phần mềm giả lập Andy khá chiếm bộ nhớ. Nếu như bạn cần một chiếc laptop cấu hình cao, giá rẻ, thì có thể tham khảo các dòng laptop xách tay cũ trên website laptop5trieu.com. Ở đó có cung cấp những chiếc laptop dell cũ, laptop hp cũ với giá rẻ, chỉ từ 4 – 5 triệu là có 1 chiếc máy đồng bộ nguyên bản core i5, Ram 4Gb.

Cập nhật phiên bản Auto Zalo 3.2:

  • Sửa lỗi nhỏ khi kết bạn.
  • Sửa lỗi khi đăng tin.

Cập nhật phiên bản Auto Zalo 3.1:

  • Ẩn mật khẩu tài khoản
  • Spin nội dung tin nhắn

Trong quá trình sử dụng phần mềm nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì thì hãy liên hệ số điện thoại 091.3967.336 để được hỗ trợ.

Tags: download zalo nvkd, download công cụ zalo, download zalo nvkd, download công cụ zalo, download auto zalo, download zalo nvkd miễn phí, download zalo nvkd free, download công cụ auto zalo miễn phí

Chat Zalo