Fanpage bị hủy đăng không lý do – làm sao để kháng về

Thời gian gần đây rất nhiều Fanpage bị đưa về trạng thái hủy đăng – unpublic, và quan trọng là nếu kháng nghị là sẽ bị xóa Fanpage, mất tích không dấu vết. Vậy làm sao để kháng được Fanpage về?

Không có lý do vi phạm, page bạn bị hủy đăng liên tục? Cứ đăng lại hủy cứ đăng lại hủy. Thực ra, mọi vấn đề đều có nguyên nhân của nó, không phải tự nhiên mà bị hủy đăng. Nếu không tin, bạn có thể nhờ nick của người thân lập Fanpage, sau đó đăng bài, tương tác trên Fanpage xem có bị hủy đăng hay không? Nên việc tài khoản lập Fanpage cũng là 1 yếu tố dẫn tới việc Fanpage bị hủy đăng.

Fanpage bị rơi vào tình trạng “unpublic”, nếu như bạn ấn “kháng nghị” thì chỉ nhanh chóng, bạn sẽ mất hoàn toàn Fanpage, không thấy Fanpage ở đâu cả. Vậy thì làm sao để cứu được dù Fanpage của mình không làm bất kì một điều gì? Không kháng thì Fanpage cũng vất đi, mà kháng thì vất đi luôn Fanpage?

Tất nhiên rồi, có cách chữa nhé, và cách tốt nhất chính là mình liên hệ trực tiếp đội ngũ hỗ trợ Facebook. Để liên hệ các bạn có thể tham khảo bài viết:”Hướng dẫn chat Support Facebook cập nhật ngày 23.12” hoặc bài viết cũ hơn “Hướng dẫn chat support Facebook“. Tùy thời điểm giao diện có thể thay đổi.


Bắt đầu cuộc trò truyện với đội ngũ hỗ trợ

Đầu tiên: Trình bày vấn đề

Mình có các Fanpage này bị hủy đăng, mình có kháng thì bị xóa luôn Fanpage. Bạn kiểm tra giùm mình! Liệt kê các ID Fanpage bị hủy đăng, bị xóa.

Sau đó, đội ngũ sẽ kiểm tra, và phản hồi lại. Nếu như bạn không có thắc mắc nào thì sẽ kết thúc hỗ trợ.

Kết quả: ngay ngày hôm sau tất cả Fanpage của mình đều hiển thị về. Hoạt động bình thường! Và tất nhiên là Fanpage của mình là Fanpage bán hàng bình thường, khoogn bi phạm gì cả.

Chúc các bạn may mắn khi kháng nghị Fanpage bị Unpublic. Tiện thể, nếu như các bạn mua Fanpage sau đó đổi tên thì nên tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn mặc dù cũng không vi phạm về bài đăng, nhưng các bạn vi phạm về việc đổi tên gây hiểu nhầm tới người dùng.

Chat Zalo