Mua chung cư mini Hà Nội chính chủ ở đâu uy tín?

Cơ hội mua nhà, mua căn hộ chung cư ở Hà Nội không còn là khó khăn, đặc biệt là các căn hộ chung cư mini. Lý do, các chung cư mini được cấp phép xây dựng đơn giản và dễ dàng hơn. Do đó, có nhiều công ty chuyên đứng ra thầu các dự án từ xây dựng đến phân phối các căn hộ mini. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua căn hộ chung cư mini chính chủ Hà Nội ở đâu uy tín?

Ưu tiên đầu tiên trong việc mua căn hộ chung cư mini nên là mua từ các công ty, có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng,… Tiếp theo, là cần nhìn vào các dự án, căn hộ đã hoàn thành của công ty. Cần thiết, hãy đến tận nơi để xem các dự án cũ đã hoàn thiện như nào, xem cư dân sinh sống trong đó có phàn nản phản ảnh gì về căn hộ không?

Sau đó sẽ xem xét về căn hộ chuẩn bị mua, về vị trí địa lý, về các dịch vụ tiện ích (điện, chợ, ý tế, vui chơi,… ) và thái độ bán hàng của nhận viên bán chung cư của công ty đó. Những căn hộ được ưu ái, thái đội nhân viên sẽ khác hẳn với những căn hộ hời hợt, bán cho xong.

Vậy, quý vị đã biết mua căn hộ chung cư mini chính chủ ở đâu uy tín chưa? Nếu chưa xác định được thì hãy tham khảo sự giới thiệu của Thế Anh về Chung cư 5S.

Chung cư 5S là website bán các căn hộ chung cư mini uy tín và phục vụ nhiệt tình nhất.

Có rất nhiều dự án đã hoàn thiện có thể ở ngay như chung cư phương liệt, chung cư xuân la, chung cư xuân thủy, chung cư võ thị sáu, chung cư khương hạ, chung cư tây sơn, chung cư thụy khuê, chung cư mini 512 hoàng hoa thám, chung cư mini ba đình, … và nhiều dự án đang hoàn thiện và có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng trước Tết 2015 như chung cư mini xuân đỉnh, chung cư mỹ đình,…

Vị trí địa lý của các tòa chung cư nằm trên địa bàn các quận tại Hà Nội. Với nhiều căn hộ chung cư mini quận Hai Bà Trưng, chung cư mini quận Ba Đình, chung cư mini quận Đống Đa, chung cư mini quận Thanh Xuân, chung cư mini quận Nam Từ Liêm, chung cư mini quận Bắc Từ Liêm, chung cư mini quận Cầu Giấy,…

Đồng thời, có nhiều dịp lễ Tết khi mua căn hộ, quý khách sẽ được chiết khấu 1-1.5% giá trị căn hộ, hoặc là tặng xe máy, tặng ti vi, tặng tủ lạnh hoặc tặng trực tiếp tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.

Để liên hệ xem và nhận tư vấn về các căn hộ mini, quý vị hãy liên hệ 090 213 6807 gặp Lâm để xem trực tiếp căn hộ.

Chat Zalo