Tăng mắt thật live stream với phần mềm T-reinbox

Bạn live stream nhưng khách hàng không hề nhận được thông báo? Làm sao để có thể chủ động gửi thông báo tới khách hàng để vào xem live stream của bạn? Dùng ngay phần mềm T-reinbox giúp bạn mời khách hàng cũ xem live stream hiệu quả.

Nhiều, rất nhiều khách hàng than phiền với TheAnh rằng fanpage, facebook cá nhân bị mất tương tác. Facebook không hiển thị thông báo tới khách hàng mặc dù khách vẫn xem live stream rất nhiều, rồi có khi khách còn inbox trực tiếp hỏi sao dạo này không thấy live stream để xem?… Những vấn đề như vậy do thuật toán của Facebook thật sự quá khó khăn với nhà bán hàng. Đã bán khó thì chớ, lại còn mất tương tác không bán được.

1. Giới thiệu về phần mềm T-reinbox

  • Phần mềm có chức năng gửi tin nhắn tới khách hàng cũ,
  • Sử dụng để gửi tin nhắn mời khách hàng xem live stream
  • Gửi tin nhắn từ Facebook cá nhân
  • Gửi tin nhắn từ Fanpage tới những khách hàng đã inbox

2. Thời gian, tốc độ gửi có nhanh không?

Xem live stream mà chờ kết thúc live stream mới gửi xong thì hỏng. Phần mềm T-reinbox gửi tin nhắn cực kỳ nhanh. Bạn có thể gửi tin nhắn với tốc độ 3s/tin nhắn, 1 phút là 20 tin nhắn. 60 phút là 1200 tin nhắn được gửi thành công.

Một buổi tối bạn chỉ cần gửi 1000 tin nhắn mời khách hàng xem, xong rồi 1 tuần sau mình lại mời tiếp, thế là quá đủ.

Nhưng với tốc độ gửi tin nhắn Fanpage còn nhanh hơn nữa, cũng 60 phút có thể gửi 1200 tin nhắn, nhưng nếu bạn cài đặt 5 biên tập viên cùng gửi thì tốc độ sẽ vào khoảng 6000 tin nhắn/ tiếng.

3. Có thể gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng không?

Có, bạn quét những khách hàng đã lâu rồi chưa nhắn tin, sau đó gửi tin nhắn khuyến mại thì sẽ kéo lại được khá khá đơn hàng đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tin nhắn hàng mới về, xem ngay để cập nhật những mẫu xu hướng thời trang sắp tới. Khách nào mà không thích chứ, đặc biệt là những khách ruột của bạn.

4. Bảng giá phần mềm T-reinbox thế nào?

Rất rẻ, chỉ từ 500.000đ/tháng là bạn đã có thể sử dụng thoải mái rồi.

Hoặc là từ 2 triệu/năm là dùng vô tư, không phải suy nghĩ. Tính ra chỉ có 166.000đ/tháng

Hoặc bạn mua 5 năm với giá 3 triệu. Liên tục được update và cập nhật các tính năng cần thiết phục vụ cho việc bán hàng hiệu quả hơn.

5. Làm sao để mua phần mềm T-reinbox hiệu quả này

Nhắn tin trực tiếp Zalo cho mình nhé, bằng cách ấn vào Chat Zalo ở góc dưới bên trái màn hình đó nha.

Chat Zalo