Làm sao để nick Facebook không add bạn bè vào nhóm linh tinh

Có nhiều bạn thắc mắc về việc tài khoản Facebook của mình bị thêm bạn bè vào các group lạ. Nhưng lại không biết giải quyết như nào và chỉ đơn giản nghĩ là do virus. Hôm nay, Thế Anh sẽ nói qua một chút và cách để nick facebook không thêm bạn bè vào nhóm linh tinh.

Nguyên nhân: Có nhiều tin đăng giật tít, kích thích người đọc phải đọc ngay và luôn. Nhưng cuối cùng, đấy chỉ là một trang giả mạo, fake đường link hiển thị trên Facebook.
Khi bạn click vào link sẽ hiển thị một trang giả mạo (fishing) giao diện Facebook. Yêu cầu bạn điền thông tin đăng nhập để vào đọc tin.

Trên đây là bước một. Sau đó, tài khoản của bạn vẫn không có vấn đề gì trong một thời gian dài. Cho đến khi nick facebook của bạn tự động thêm bạn bè vào group.

Lúc này, các bạn nghĩ rằng mình không làm gì, rồi tài khoản facebook của mình bị virus. Cứ để đó, hoặc khóa facebook lại là virus sẽ hết. Nhưng không, cách giải quyết đơn giản nhất: “THAY ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK

Ngoài ra, các bạn hãy bảo mật tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Như vậy, gần như tài khoản của bạn sẽ được bảo mật mà không có bên thứ 3 nào có thể can thiệp phá hoại tài khoản Facebook của bạn được.

Các bạn sẽ không gặp trường hợp tự động add bạn bè vào group facebook nữa. Hãy bảo mật tài khoản của chính bạn.

Share để mọi người cùng biết nhé!!!

Từ khóa tìm kiếm
  • facebook tự thêm bạn bè vào nhóm
Chat Zalo