Tin nhắn vay tiền mà không phải trả lãi trong 2 đến 3 năm?

Thực sự là mình cực kì khó chịu khi bị bên AsiaCollect đòi nợ, đòi nợ liên tục trong suốt 1 năm rưỡi. Từ tháng 6.2017 mình mua sim và đến bây giờ là tháng 12.2018. Nhưng vì ghét nên mình mới viết bài này để cho các bạn vay tiền biết và đọc. Nói chung không khuyến khích làm theo.

Nên đọc: cách xử lý khi bị AsiaCollect đòi nợ

Mọi chuyện đều có cách xử lý, mình sẵn sàng xòa bài viết này nếu bên AsiaCollect gọi điện xin lỗi mình vì đã làm phiền suốt 18 tháng vừa qua.

Tình huống: Mình mua sim và đăng ký chính chủ nhưng liên tục bị đòi nợ qua điện thoại.

Kết quả quan trọng mình nhận được và muốn chia sẻ tới các bạn:

  • Tin nhắn về việc thanh toán số tiền gốc – không phải trả lãi
  • Điện thoại mời thanh toán số tiền gốc – không phải trả lãi

Hợp đồng vay nợ 2 – 3 năm gì đó, gọi điện liên tục không được. Vì mình bảo mình không phải người đó, mình mua sim và đăng ký chính chủ rồi. Như vậy, thay vì trả cả gốc cả lãi thì sau khi chây lì không trả thì bạn nhận được lời mời chào chỉ cần trả số tiền gốc.

Mình viết ra đây không phải là hướng dẫn hay chỉ bạn cách vay tiền để không phải trả lãi, mình viết tường thuật lại mình nhận được tin nhắn mời chào không phải trả lãi sau khi 2 – 3 năm không đòi nợ được. Và mình không khuyến khích các bạn làm theo nhé, mình chỉ tường thuật lại thôi.

Lời khuyên: bên đòi nợ họ không tôn trọng những người vay số tiền nhỏ để tiêu dùng đâu, lãi suất thì cao. Bạn chỉ cần chậm đóng tiền 1 hôm thôi cũng ăn ngay liên tục các cuộc điện thoại tin nhắn rồi. Nên thực sự với số tiền nhỏ thì cứ vay người thân cho đơn giản và dễ xử lý. Còn cuộc đời có vay có trả, không có ai cho không ai cái gì đâu.

Chat Zalo