Mẹo đăng tin tuyển nhân viên hiệu quả cho chủ cửa hàng

Một thời gian là thành viên BQT website Thích Làm Thêm – Chia sẻ công việc làm thêm tốt cho sinh viên, nhận thấy nhiều nhà tuyển dụng đăng tin thiếu sự rõ ràng, khiến cho việc tuyển dụng nhân sự làm việc không được như mong muốn. Hôm nay, Thế Anh xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ đăng tin giúp ông chủ, bà chủ cửa hàng, quán cafe có thể tuyển nhân viên part time một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo mật tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của tin tuyển dụng chính là yếu tố rõ ràng. Chính vì bây giờ nhiều công ty đa cấp, nhiều nhóm tự phát lừa đảo, lợi dụng nhu cầu tìm việc làm của sinh viên. Do đó, khi đọc tin tuyển dụng, những công việc không rõ ràng sẽ khó được các bạn lựa chọn. Rõ ràng ở đây là gì?

  • Rõ ràng về nội dung công việc.
  • Rõ ràng về thời gian làm việc.
  • Rõ ràng về địa điểm công việc.
  • Rõ ràng về mức lương làm việc.
  • Rõ ràng về yêu cầu ứng viên.

Nếu nội dung tin đăng của quý vị đầy đủ 5 yếu tố trên. Một công việc phù hợp với thời gian của các bạn sinh viên, địa điểm thuận tiện dễ dàng và mức lương tương xứng với nội dung công việc và thời gian làm việc thì Thế Anh tin rằng sẽ có rất nhiều hồ sơ ứng tuyển làm việc.

Tiện đây, Thế Anh cũng xin giới thiệu một số danh mục việc làm hot trên website tuyển dụng Thích Làm Thêm:

Nếu như quý vị có nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí lên website Thích Làm Thêm hãy tham gia group Tìm việc làm thêm trên Facebook. Nếu như tin tuyển dụng rõ ràng thì Admin sẽ đăng tin trên website.

Hoặc quý vị có thể tham khảo các gói quảng cáo tin đăng trên Thích Làm Thêm để tuyển dụng nhanh và hiệu quả hơn.

Chat Zalo