[Kỷ yếu] Hãy đặt lịch trang điểm kỷ yếu phục vụ tại nhà ( hoặc tại trường)

Chào các bạn, hôm nay Thế Anh xin chia sẻ tới các bạn một số lưu ý trong trang điểm kỷ yếu. Yếu tố để có những bức ảnh kỷ yếu đẹp chính trang điểm kỷ yếu.

1. Nên đặt lịch trang điểm kỷ yếu tại nhà

Nếu như các bạn muốn trang điểm đẹp nhất, thì hãy đặt lịch trang điểm ở những địa chỉ phục vụ bạn tại nhà. Lý do vì sao, vì nếu như các make artist đến nhà bạn thì có nghĩa là trong thời gian đó chỉ có phục vụ ban, bạn sẽ xinh đẹp nhất. Bạn sẽ có tâm lý thoải mái từ khi trang điểm. Bạn thử cảm giác đến một cửa hàng, sau đó ngồi chờ họ make up, làm tóc cho khoảng 5 – 10 – 15 bạn và rồi các bạn sẽ phải ngồi chờ đợi thay vì ở nhà mình ngủ thêm 1 tí, hoặc là sắp đến giờ thì sốt sắng, vội vàng trang điểm, bỏ qua bước này bước nọ. Mà lúc đó thì bạn đâu có thể kịp tìm trang điểm khác tới nữa.
Nhưng khi trang điểm kỷ yếu tại nhà thì bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn, đặc biệt là khi phục vụ một mình bạn. Cái giá nó luôn đi kèm với chất lượng.

2. Không nên trang điểm ghép, trang điểm nhóm.

Mình thấy nhiều bạn đặt trang điểm nhóm, trang điểm ghép. Theo mình thì các bạn không nên đặt trang điểm ghép theo nhóm như vậy. Mặc dù có tiết kiệm chi phí, nhưng trang điểm kỷ yếu để dành cho bạn chụp ảnh kỷ yếu mà. Cơ sao lại phải trang điểm ghép đúng không?

3. Đi lại di chuyển bằng taxi, ô tô.

Sau khi các bạn trang điểm và làm tóc xong, nếu đi lại di chuyển bằng xe máy sẽ bị gió tạt vào mặt, vào phấn. Rồi đội mũ bảo hiểm sẽ làm hỏng nếp tóc mới làm chỉ dành cho ngày kỷ yếu. Việc đi lại di chuyển bằng taxi cũng thực sự không tốn thêm bao nhiêu. So với trang điểm, chụp ảnh kỷ yếu.
Ngoài ra, các bạn nên thuê một nháy riêng để chụp ảnh kỷ yếu. Các bạn trang điểm làm tóc đẹp, các bạn thuê áo dài đẹp, các bạn có bạn bè người thân đến chụp cùng xinh đẹp, để chủ động và có nhiều ảnh nhất thì việc gì lại không thuê thêm một photographer phục vụ riêng cho bạn.
Các bạn có thể xem thêm: Nên thuê nháy riêng hay thuê máy ảnh?

4. Một số số điện thoải bỏ túi đặt lịch trang điểm kỷ yếu

Mình xin giới thiệu tới các bạn danh sách các số điện thoại bỏ túi nếu như các bạn muốn đặt lịch trang điểm kỷ yếu đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất Hà Nội:
www.thichtrangdiem.com090.213.6807 : giá trang điểm 250k/ người phục vụ tại nhà.
www.kolorstudio.net 09666 55 716 – giá trang điểm từ 190k/ mặt phục vụ tại nhà. Có nhận trang điểm nhóm.
www.lilywedding.vn091.3191.170 – giá trang điểm từ 200k/ mặt phục vụ tai nhà.
www.trangdiemcuoi.com – giá trang điểm từ 180k/ mặt phục vụ tại nhà
www.zeenfocus.com01226.477.800 – giá trang điểm từ 180k/mặt – phục vụ tại nhà.

Một số hình ảnh các bạn sinh viên được trang điểm kỷ yếu:

1 2 3 4 5 6

Trên đây, Thế Anh đã giới thiệu tới các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ yếu về một số lưu ý khi đặt lịch trang điểm kỷ yếu và giới thiệu một vài số điện thoại bỏ túi để đặt lịch trang điểm kỷ yếu.

Tags: trang điểm kỷ yếu, trang điểm kỷ yếu sinh viên, trang điểm kỷ yếu tại nhà, trang điểm kỷ yếu đẹp, đặt lịch trang điểm kỷ yếu, trang điểm kỷ yếu đẹp hà nội

Từ khóa tìm kiếm
  • make up kỷ yếu đẹp ở hà nội
Chat Zalo