[Kỷ yếu] Nên thuê nháy riêng hay thuê máy ảnh?

18.10.2015 Hôm nay chắc nhiều lớp đại học lựa chọn để chụp kỷ yếu. Thấy vậy, Thế Anh cũng xin chia sẻ dành cho các bạn nữ đang thắc mắc về việc nên thuê máy ảnh hay thuê nháy riêng chụp ảnh?

Đầu tiên, Thế Anh gửi tới các bạn thông tin về 2 hình thức và giới thiệu 1 nháy cứng mà mình tin tưởng và lựa chọn.

 1. Thuê máy ảnh

  may anh canon 450d
  may anh canon 450d

  Đối với hình thức thuê máy ảnh chụp kỷ yếu, các bạn sẽ được cung cấp các máy ảnh như canon 450d + kit 18 -55 (như hình ảnh ở trên) là chủ yếu. Đồng thời, sẽ có pin full dùng được cả 1 ngày thì sẽ hết là vừa.
  Với combo trên, giá cho thuê trong 1 ngày giao động từ 200 – 300k/ ngày (tùy thuộc vào độ cũ mới của máy cũng như chỗ cho thuê)

 2. Thuê nháy riêng

  Đối với trường hợp thuê nháy riêng, chi phí cao hơn, nhưng cũng dao động từ 300k/ buồi – 500k/ người dành cho 1 bạn. Và nếu là 1 nhóm thì chi phí thuê nháy 1 ngày từ 100 – 200k/ người/ nhóm.
  Trường hợp này nhìn qua thì bạn sẽ thấy đắt hơn rất nhiều so với thuê máy ảnh riêng, nhưng bù lại, các nháy riêng này đều có tối thiểu 2 ống kính. Trong đó 1 ống fix chụp chân dung và 1 ống kính góc rộng để chụp nhóm, chụp cảnh. Ngoài ra, họ còn có những ống kính siêu sáng tạo và đa di năng dành cho chụp ảnh cưới, chụp kỷ yếu.
  Đồng thời, khi thuê nháy riêng các bạn sẽ thỏa thuận được về số ảnh chỉnh sửa, cũng như có thể yêu cầu in ảnh với giá rẻ hơn thị trường.

 3. Thế Anh cũng xin chia sẻ dành cho các bạn một photographer có TÂM và có nhiều năm kinh nghiệm chụp kỷ yếu. Và cũng là một trong những nháy khiến Thế Anh hài lòng nhất.

  tien luxury chup ky yeu
  Tiến Luxury chụp kỷ yếu

  Trên đây là một hình ảnh vui tươi của photographer Tiến Luxury trong Album chụp kỷ yếu 2015 của anh. Theo nhận xét của Thế Anh, anh Tiến Luxury chụp ảnh rất tận tâm, đồng thời có kinh nghiệm và sự sáng tạo trong chụp kỷ yếu nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
  – Báo giá của ảnh dao động 1 ngày từ 500 – 700k/ người và nhóm 5 người từ 200 – 300k/ người.
  – Số lượng ảnh anh chụp không hạn chế,dao động một ngày từ 500 – 2000 ảnh. Anh luôn nói “các bạn đang vui vẻ, lý do gì mình phải giới hạn ảnh để bắt các bạn đóng thêm tiền để chụp. Cứ thoải mái xông xênh cho các bạn vui vẻ”.
  – Mặc dù ảnh anh chụp 90 – 95% là chuẩn kích thước khung ảnh, đủ sáng, xóa phông,… đẹp và có thể up lên Facebook ngay sau khi chụp về nhưng anh vẫn hỗ trợ các bạn chỉnh sửa ảnh từ 20 – 100 ảnh.
  Anh Tiến Luxury là một trong những nháy tin tưởng của Thế Anh khi có công việc yêu cầu đến hình ảnh và chỉnh sửa ảnh.

  ƯU ĐÃI dành cho độc giả trên www.phamtheanh.net khi đặt lịch chụp kỷ yếu do chính anh Tiến Luxury chụp mỗi bạn sẽ được tặng 1 ảnh in ép gỗ 15×21 nhé.
  Để đặt lịch và nhận ưu đãi, các bạn vui lòng bình luận bằng Facebook tại topic này để được liên hệ và nhận ưu đãi nhé. <3

Trên đây, các độc giả có thể lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất giữa lựa chọn thuê máy ảnh hay thuê nháy riêng. Phương án nào tốt hơn thì các bạn sẽ chọn.

Chat Zalo