Tìm việc làm thêm online uy tín, không lừa đảo

Nhiều bạn sinh viên, văn phòng muốn kiếm chút thu nhập từ việc làm thêm online tranh thủ lúc rảnh rỗi, nhưng thực sự cuộc sống này quá nhiều dối trá, không dễ dàng gì để tìm được việc làm thêm online chân chính.

Có 2 vấn đề để các bạn nắm rõ, để kiếm tiền online, vẫn cần phải có sự đầu tư về công sức, chất xám thì mới có thể kiếm được tiền. Không phải cái gì cũng dễ dàng.

1. Cộng tác viên kiếm tiền từ website, fanpage, xây dựng nội dung

Hình thức này bạn thể tìm hiểu về:

  • Tiếp thị liên kết: bán hàng cho các website TMĐT
  • Google Adsense: kiếm tiền từ quảng cáo Google
  • Youtube: Kiếm tiền từ việc xây dựng nội dung video

2. Cộng tác viên bán hàng online cho các shop

Bạn tìm các shop bán hàng, xin làm CTV bán hàng. Sau đó lấy bài viết về đăng bán hàng. Nếu khách hàng đặt hàng thì đến shop lấy hàng rồi gửi cho khách. Hình thức này không chỉ online mà offline cũng đang rất thịnh hành. Bạn mất công, mất sức tìm kiếm khách hàng, sau khi có hàng thì mới đến lấy hàng rồi bán cho khách.

Hình thức này các bạn tham khảo hệ thống banhangkhongvon.com. Cụ thể, bạn sẽ làm CTV cho website banhangkhongvon.com, sau đó, bạn đăng bán hàng trên Fanpage, diễn đàn, website,.. nếu như khách hàng đặt hàng thì bạn lên đơn hàng. Rồi chuyển khoàn cho banhangkhongvon kèm theo mã đơn hàng để được xử lý.

Cách bán hàng thì cũng chỉ là tốn thời gian đăng bài lên Facebook, diễn đàn, Shopee, Lazada,… chứ không mất tiền để gia nhập hệ thống hay làm gì. Trong khi đó các bài đăng thì đều được soạn sẵn, chỉ cần copy về và đăng lên.

Một ngày bạn bán được 5 – 7 món. 1 món bán chênh từ 50 – 70k thì được khoảng 250 – 350k mà không mất vốn đầu tư vào hàng hóa. Đây là hình thức ưu đãi rất tốt dành cho các bạn muốn làm cộng tác viên online, vừa tận dụng được thời gian rảnh rỗi, vừa có thêm thu nhập, mà quan trọng không mất vốn nhập hàng, không lo tồn hàng.

Tags: việc làm thêm online, việc làm thêm online uy tín, việc làm thêm trên mạng, tìm việc làm thêm, tim viec lam them uy tin

Chat Zalo