Chia sẻ 5 diễn đàn SEO nên tham gia nhất Việt Nam

Bạn là 1 SEOer, bạn muốn tìm kiếm tham gia vào các diễn đàn SEO để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm? Hôm nay Thế Anh sẽ giới thiệu tới các bạn 5 diễn đàn SEO nên tham gia nhất Việt Nam tại thời điểm này.

Một thời gian dài mình cũng đã không hoạt động trên diễn đàn SEO. Nhưng sau khi dạo một vòng thì thấy các diễn đàn vẫn tương tự như thời gian trước mình còn hoạt động. Chính vì thế, mình chia sẻ tới các bạn 5 diễn đàn SEO mà mình vẫn ghé vào mỗi khi thích.
Lưu ý, mình không xếp hạng các diễn đàn SEO, vì mình đều hoạt động và tham gia trên 5 diễn đàn SEO này.

 1. forum.idichvuseo.com
  Ấn tượng của mình chắc là sự dọn dẹp spam trên diễn đàn SEO này.
  Bạn nên tham gia trao đổi vì có thể đặt 3 backlink chữ ký trên diễn đàn này. Nhưng thực sự đọc bình luận trên diễn đàn này không có mấy ý mà mình thấy hay. Trên này cũng cập nhật nhiều tin tức.
 2. thegioiseo.com
  Đây là diễn đàn có nhiều chuyên gia SEO tham gia và vẫn còn đang hoạt động. Có nhiều bài viết hay, nhiều bình luận đáng để đọc từ A – Z để cùng trao đổi.
  Diễn đàn SEO này mình thấy spam nhiều hơn một chút, nhưng mà như thế lại có lợi cho anh em SEO cả mà.
 3. forum.vietmoz.net
  Chắc mình không cần phải giới thiệu về Vietmoz, rất nhiều bài viết trên các diễn đàn SEO hiện nay từ những thành viên của Vietmoz.
 4. seomxh.com
  Diễn đàn mình ấn tượng nhất từ khi bước chân vào SEO. Từ cái thời cho phép đăng tin rao vặt, cứ đăng tin là lên TOP ấy, thích lắm.
 5. vnseo.edu.vn
  Đây là một diễn đàn mình đánh giá chất lượng, admin cũng nhiệt tình. Nội dung không có spam. Nhưng mà mình không thích lắm về giao diện của diễn đàn SEO này. Hơi rối mắt.

Trên đây là 5 diễn đàn SEO mà theo mình đáng tham gia nhất tại Việt Nam nếu như bạn đang muốn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về SEO. Ngoài ra, mình cũng đang phát triển một diễn đàn SEO mũ đen: www.seomuden.com
Các bạn hãy cùng tham gia ủng hộ mình nhé.

 

Chat Zalo