Mổ xẻ 20 tư thế chụp ảnh dành riêng cho bạn gái

Mỗi bạn gái sẽ có một góc chụp đẹp nhất, và trong mọi bức hình thì bạn gái ấy sẽ chỉ cần chụp góc đó là sẽ đẹp. Nhưng, nếu như bạn chưa tìm được góc chụp cho mình, hoặc là muốn đa dạng hơn để có nhiều góc chụp đẹp thì hãy quan tâm tới 21 tư thế tạo dáng chụp ảnh dưới đây.

Tư thế tạo dáng số 1.

Nữ chính sẽ nghiêng người và quay thẳng mặt vào máy ảnh. Ánh mắt sẽ nhìn thẳng vào máy ảnh để tạo chiều sâu cho không gian ảnh.
1

Tư thế tạo dáng số 2.

Nữ chính quay trực diện và nhìn vào ống kính máy ảnh. Đối với tư thế này, nữ chính nên có nụ cười để tạo hồn cho bức ảnh.

2

Tư thế tạo dáng số 3.

Được mô phỏng khi nữ chính có một điểm tựa trước mặt. Ví dụ như một bức tường hoặc một tấm kính. Khi đó, dáng mặt sẽ nghiêng vào điểm tựa đó nhưng vẫn có khoảng cách để nhận thấy chiều sâu.

3

Tư thế tạo dáng số 4.

Tóc bay trong gió. Để tạo dáng, nữ chính cần quay mặt và hất tóc để tạo được độ mở của tóc. Nếu như bạn chờ gió to có thể chụp tự nhiên thì chắc là không có, hoặc nếu có bạn cũng khó mà chụp được.

4

Tư thế tạo dáng số 5.

Khi nữ chính ngồi xuống, tư thế này khá là thô nếu như nữ chính không có một điểm tựa cho tay, giống như tay đang là một bộ phận thừa của cơ thể. Hãy để nữ chính cầm hoặc nắm cái gì đó. Ánh mắt có thể nhìn vào máy, nhìn vào điểm tựa hoặc nhìn ra bên ngoài.

5

Tư thế tạo dáng số 6.

Đây cũng là một tư thế ngồi được nhiều bạn nữ yêu thích. Dựa thẳng lưng và co một chân lên. Tư thế này cho phép diễn tả nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong các tư thế ngồi.

6

Tư thế tạo dáng số 7.

Đây là tư thế ngồi trên ghế sofa. Một tay sẽ gác lên thành ghế và một tay trải dài theo cơ thể. Nếu biến tấu, có thể để nữ chính nhìn theo cách tay.

7

Tư thế tạo dáng số 8.

Đây cũng là một tư thế ngồi khá khó chụp. Vì đòi hỏi cảm xúc của nữ chính mới có thể xuất hồn cho bức ảnh.

8

Tư thế tạo dáng số 9.

Tư thế này dành cho nhiều bạn nữ mặc váy, đầm suông. Mục đích có thể khoe được đôi chân thon dài.

9

Tư thế tạo dáng số 10.

Hãy để bạn nữ khoanh tay và nhìn trực diện hoặc là nghiêng một chút về phía máy ảnh. Hãy đặc biệt chú ý đến hậu cảnh cho những bức ảnh như thế này.

10

Tư thế tạo dáng số 11.

Tin được không? Nữ chính sẽ có góc chụp đẹp nhất để tạo dáng. Ưu tiên những bạn dáng đẹp hơn.

11

Tư thế tạo dáng số 12.

Áo phông, quần bò sẽ là phụ kiện không thể thiếu cho dáng chụp ảnh như này. Tư thế này đang được nhiều bạn nữ lựa chọn.

12

Tư thế tạo dáng số 13. 13

Tư thế tạo dáng số 14.

14

Tư thế tạo dáng số 15. 15

Tư thế tạo dáng số 15. 16

Tư thế tạo dáng số 16. 17

Tư thế tạo dáng số 17. 18

Tư thế tạo dáng số 18. 19

Tư thế tạo dáng số 19. 20

Tư thế tạo dáng số 20. 21

Chat Zalo