Bạn mong chờ gì trong ngày chụp ảnh kỷ yếu?

Trong bài viết này, Thế Anh xin viết tới các bạn nữ. Vì mình nghĩ các bạn nữ đáng và nên đầu tư nhiều hơn cho chụp ảnh kỷ yếu.

Theo mình, đầu tiên các bạn mong chờ sẽ là những người thân đến với mình trong ngày chụp ảnh kỷ yếu. Một kỷ niệm cuối của sinh viên, những người thân đến cùng chung vui, dù chỉ cần chụp vài tấm ảnh cùng bạn thế là đủ rồi.

Thứ 2 là một ngày mà bạn và các bạn của bạn tranh thủ có những kiểu ảnh đẹp hơn, đẹp hơn nữa mà bình thường chỉ là tự sướng 360 và VSCO.

Vậy kết quả mà bạn mong chờ nhất trong ngày chụp ảnh kỷ yếu là gì, là gì? Đó chính là những tấm ảnh lưu giữ kỷ niệm trong ngày chụp kỷ yếu của bạn và người thân. Nhưng mình thấy nhiều bạn nữ sẵn sàng bỏ 200.000đ – 300.000đ để trang điểm nhưng lại không hề có máy ảnh đi theo để chụp ảnh. Rồi đến cả nhóm 10 – 15 người cùng chung một thợ chụp ảnh. Đừng, đằng nào cũng mất tiền thuê thợ, các bạn hãy cố thêm một chút nữa để thuê nháy riêng chụp ảnh kỷ yếu.

Còn một điều nữa, các bạn nữ thuê áo dài nên đến những cửa hàng có nhiều mẫu áo dài để lựa chọn và sạch sẽ một chút. Không phải cửa hàng nào sau khi cho thuê xong cũng sẽ làm sạch đâu, mùa kỷ yếu có thể cho thuê liên tục do đó sẽ bị bẩn, mồ hôi và ngứa.

4 5 6 3 2 13

Chat Zalo