Sử dụng tính năng theo dõi thứ hạng từ khóa trên SEO Rank

Tính năng theo dõi thứ hạng từ khóa qua biểu đồ thì hầu như phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa nào cũng có. Và bây giờ, Thế Anh xin giới thiệu về sử dụng trên phần mềm check thứ hạng miễn phí Rank Tracker.

Đăng ký sử dụng phần mềm tại đây. Lý do mình giới thiệu: miễn phí ( có giới hạn nhưng đủ dùng) + báo cáo tự động ( các dự án sau khi chuyển sang giai đoạn chăm sóc sẽ cực kỳ hữu ích) + lấy thêm link ref ( cái này nếu bạn không ủng hộ mình thì có thể vào trực tiếp trang chủ để reg).

Lý do vì sao tính năng theo dõi bằng biểu đồ lại được nhiều đơn vị phát triển phần mềm phát triển? Tính năng biểu đồ cho cái nhìn trực quan về sự thay đổi thứ hạng từ khóa.
Đối với các mốc thời gian có thể biết được diễn biến từ khóa. Đơn giản hơn nữa, đến Google còn cung cấp báo cáo thứ hạng từ khóa theo dạng biểu đồ thì vấn đề chỉ là bạn có dùng hay không thôi.

Đầu tiên, bạn cần chọn dự án và sử dụng tính năng Multi Term Graphs.

su dung tinh nang bao cao bieu do

Khi đó, sẽ hiển thị ra 1 biểu đồ với các chức năng như:

  • Chọn nhanh mốc thời gian 7 ngày, 30 ngày, 60 ngày và toàn bộ thời gian.
  • Bạn có có thể chọn vào mốc thời gian cụ thể khi click và phễu Duration.
  • Mục More cho phép bạn lựa chọn toàn bộ từ khóa hoặc bỏ lựa chọn từ khóa.
  • Bạn có thể lựa chọn thủ công các từ khóa mục tiêu thay vì chọn toàn bộ.

theo doi thu hang tu khoa

Chỉ với vài bước đơn giản, các bạn đã có thể theo dõi được thứ hạng từ khóa theo biểu đồ rồi.

Cuối cùng, một lời nhắn nhủ mà Thế Anh muốn gửi tới bạn: Thế Anh đang bán áo chống nắngáo chống nắng Uniqlo, áo chống nắng nam mặc cũng đẹp. Nếu có điều kiện thì ủng hộ Thế Anh nhé.

Chat Zalo