Gói SEO hosting đáng dùng dành cho các bạn xây hệ thống vệ tinh

Đối với các bạn làm hệ thống vệ tinh cho SEO, thì tốt nhất là sở hữu gói SEO hosting, lúc đó vừa dễ dàng quản lý các gói host. Đồng thời lại giảm được chi phí so với việc thuê gói host và IP riêng lẻ.

1. SEO hosting có lợi ích gì?

  • Tạo nhiều website ngay trên 1 gói hosting,đồng thời chọn IP cho từng tên miền cụ thể. Việc quản lý các danh sách website một cách hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí so với việc thuê riêng IP. Vì bạn vẫn có hosting riêng để sử dụng.

Một IP có thể để 2 website là vừa phải, không cần nhất thiết là 1 IP 1 website.

2. Nên mua SEO hosting ở đâu?

Để mua SEO hosting bây giờ có nhiều đơn vị bán, không còn quá ít nhà cung cấp như thời điểm 2014 – 2015 nữa. Nhưng mình thì giới thiệu nhà cung cấp hosting cũng như SEO hosting mà m sử dụng là hostingviet.vn

Khi các bạn mua SEO hosting ở hostingviet, có 2 lựa chọn là khác class D và khác class C. Khác class C thì giá cao hơn. Chi tiết các bạn click vào đây rồi m hướng dẫn.

Đây là các gói SEO hosting khác class C tại hostingviet. Các gói hosting đều sử dụng DirectAdmin để quản lý, dễ dàng sử dụng. Quan trọng, là các gói hosting đều được backup dữ liệu của các bạn.

Với các bạn mới làm, số lượng website còn ít có thể mua gói SEO hosting khác class C 3 IP, còn nhiều hơn mua thêm gói 5 IP. 1 IP dùng cho 2 website, 3 IP được 6 website rồi. Để vận hành cả 6 website cùng lúc cũng đâu phải đơn giản đâu.

Một vài lưu ý nhỏ, đó là trong các dịp lễ Tết thì hostingviet sẽ có giảm giá 30 – 40% cho các gói hosting, bao gồm cả SEO hosting và hosting không giới hạn. Nên nếu không vội vàng thì các bạn hãy chat với kinh doanh để có thể sở hữu gói SEO hosting giá thành rẻ hơn nhé.

Update mới là hostingviet đã có hệ thống quản lý, thanh toán tự động qua ATM, nganluong và tự động kích hoạt hosting luôn. Không cần phải chờ để kích hoạt.

Chat Zalo