Tặng mã giảm giá 70% hosting Linux tại Ftech

Trong chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Ftech, ftech có chương trình khuyến mại nhân dịp giáng sinh này.

Cụ thể:

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về. Hòa chung với không khí rộn ràng, náo nức đang lan tỏa tới từng gia đình trên khắp mọi miền đất nước, FTECH.VN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc quý khách có những ngày lễ cuối năm sum vầy, ấm áp bên gia đình.

Để bày tỏ sự tri ân đối với những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian vừa qua, FTECH.VN xin trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “GIÁNG SINH MỖI NGÀY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với những ưu đãi cùng quà tặng cực kỳ hấp dẫn và giá trị.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kể từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 25/12/2015, những khách hàng đã có tài khoản tạiFTECH.VN sẽ có quyền tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn để nhận thêm credit vào tài khoản hoặc mã giảm giá các dịch vụ lên đến 70%. Cụ thể:

  • Giảm giá dịch vụ ServerVPS từ 5% đến 50%.
  • Giảm giá các dịch vụ hosting từ 15% đến 70%.
  • Credit từ 5.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ cho mỗi lần, được phép cộng dồn nhiều lần. Credit có thể được sử dụng để đăng ký các dịch vụ tại FTECH.VN.

Và, Thế Anh có nhận được mã giảm giá 70% khi mua hosting và chưa có nhu cầu sử dụng nên muốn dành cho các bạn.

Đăng ký hosting Linux tại đây.

Nhập mã giảm giá dưới đây để nhận ưu đãi 70%.

ma giam gia 70%

Các bạn hãy sử dụng mã khuyến mại này khi mua hosting Linux để được giảm giá 70% nhé.

Chat Zalo