Quảng cáo live stream, thuê page tích xanh và lời khuyên cho bạn

Xu hướng bán hàng live stream đã phổ biến ở Việt Nam gần 5 năm nay, và càng ngày, các dịch vụ liên quan hỗ trợ bán hàng live stream mọc lên càng nhiều. Và thời điểm này, có lẽ bạn quan tâm nhất chính là quảng cáo live stream, thuê page tích xanh. Nhưng liệu là giấc mộng có thành hay không?

1. Các dịch vụ hỗ trợ đến live stream phát triển rất nhanh

Bên cạnh việc bán hàng thông thường, thì việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp tạo cảm giác tin tưởng dành cho khách hàng xem live stream thật. Từ đó bán hàng tốt hơn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo nhé:

Các dịch vụ hỗ trợ bán hàng live stream luôn biến động theo thị trường. Nhưng các bạn nên cẩn trọng khi chọn nơi uy tín đặt niềm tin.

2. Lý do bạn nên thuê page tích xanh, quảng cáo live stream

Thực ra, quan trọng nhất thì vẫn là bán được hàng một cách nhiều nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ từ tăng mắt live stream cho tới tăng bình luận ảo để tạo tương tác ảo, tăng like bài viết,… đều càng ngày càng khó làm. Muốn chia sẻ live stream thì bị khóa, đánh dấu là spam, xóa bài,… càng ngày càng nhiều. Chia sẻ càng khó, mà lại khó làm bền vừng, mang tính ổn định liên tục được. Thuê chia sẻ thì không phải ai cũng làm uy tín. Nói chung là cũng khó để làm.

Do đó, nếu như bạn muốn bán hàng đều – hôm nào cũng kéo được tương tác ổn định thì tất nhiên bạn sẽ quan tâm đến “quảng cáo live stream“. Chính sách hiện tại thì chỉ có page tích xanh hoặc page game thủ. Các bạn có thể xem thêm bài viết: “Làm sao để quảng cáo live stream” để hiểu rõ hơn.

Như vây, hầu hết mọi người sẽ ngay lập tức muốn mua page tích xanh hoặc thuê page tích xanh để live stream sau đó quảng cáo.

3. Quảng cáo live stream cũng chỉ là bán hàng live stream

Đây là điểm mà TheAnh muốn các bạn phải chú ý. Các dịch vụ hỗ trợ live stream, hay là thuê page tích xanh để quảng cáo live stream cũng chỉ là bạn đang bán hàng bằng cách live stream.

Việc bạn quảng cáo, là một cách giúp live stream của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Nên, việc bạn cần chuẩn bị khi chạy quảng cáo live stream giống như việc bạn chuẩn bị khi bán hàng live stream bình thường. Đều cần có sự đầu tư về: người mẫu live stream, nội dung, sản phẩm, quà tặng, giá bán,….

Với những nhà bán hàng đã bán hàng ngàn đơn/live stream. Có hệ thống nhân viên, quản lý kho hàng, chốt đơn, đóng hàng thì đó là điều bình thường. Nhưng với những nhà bán hàng nhỏ lẻ, việc thuê quảng cáo live stream, tương tác nhiều không đủ khả năng bắt kịp nói chuyện – khách rơi rớt, không đủ hàng bán – mất khách thì là điều đáng tiếc.

4. Vậy thì có nên thuê page tích xanh quảng cáo live stream hay không?

Bên cạnh những lợi ích về việc bán hàng, thì việc bán hàng live stream bằng cách quảng cáo live stream trên các page tích xanh cũng có những rủi ro nhất định. Các bạn nên tìm hiểu kĩ.

Nhưng đánh đổi lại, bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn rất nhiều. Và bạn cũng cần chuẩn bị hàng tồn kho nhiều, mẫu mã đẹp, thay đổi liên tục, nguồn hàng cần phải dồi dào.

Và khi bạn chuẩn bị nhiều như vậy, thì rủi ro của bạn cũng lớn hơn nếu như quảng cáo có vấn đề, live không hiệu quả khiến cho không tương tác, không bán được thì hàng tồn, nhân sự,…

5. Các bước triển khai khi bắt đầu bán hàng quảng cáo live stream trên page tích xanh

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt nhất khi bán live. Thuê mẫu live stream cũng cần phải chuyên nghiệp, đào tạo về sản phẩm, đặc tính, điểm nổi bật.

Thứ 2, bạn hãy thuê page tích xanh live thử xem sao, vì bạn sẽ mất khoảng 1 – 2 tiếng không hoặc cực ít tương tác khi mà quảng cáo chưa chạy được. Lý giải, sau khi bạn live stream mới có thể tạo quảng cáo, sau đó chờ cho quảng cáo phê duyệt thì mới cắn tiền, hiển thị tới người dùng được. Sẽ có khoảng 1 – 2 tiếng tương tác sẽ kém, bạn nên làm quen điều đó.

Thứ 3, thử quảng cáo live stream ở các mức ngân sách nhỏ như 4 -5 triệu trước, rồi 8 – 9 triệu, nâng dần lên có thể tới 15 -17 triệu/1 bài. Để quảng cáo, tốt nhất bạn nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp.

Thứ 4, chuẩn bị hàng hóa, tồn kho, nhân sự tuyển dần để phục vụ bán hàng, gửi hàng nhanh chóng nhất. Nếu như bạn cần TheAnh có thể giúp bạn kết nối vận chuyển để có được giá tốt nhất. Có thể chỉ từ 15 – 18k/đơn hàng.

Chúc các bạn thuê page tích xanh, mua page tích xanh bán được nhiều hàng.

 

Chat Zalo