6 công cụ cần thiết để bán hàng Livestream

Nhiều bạn có hỏi mình, Thế Anh ơi, có công cụ nào để dành cho người mới bán hàng Livestream? Mình mới bán hàng chưa biết nên dùng cái nào cho hiệu quả.

Bán hàng livestream quan trọng không phải là ở các công cụ, mà là ở chính bạn và sản phẩm của bạn. Tool là để hỗ trợ, và dưới đây là các phần mềm cực kỳ cần thiết và giúp mang lại hiệu quả khi bán Livestream.

1. Tăng like cho bài viết trên Facebook

Khi đăng bài lên trên trang cá nhân, fanpage sẽ có rất nhiều người vào like. Mục đích để khách hàng vào xem thấy Facebook có tương tác, có nhiều người yêu thích. Lưu ý, không nên sử dụng hack like tại các website không uy tín.

2. Tăng bình luận cho bài viết trên Facebook

Phần mềm seeding Facebook giúp tăng bình luận cho bài viết trên tường. Mỗi bài viết đăng lên cũng có 5 – 10 người vào hỏi mua hàng – đặt hàng. Feedback nhận hàng.

3. Tăng mắt livestream

Thấy nhiều người lạ, mua tăng mắt ảo để kích thích khách mua hàng, nhưng không sử dụng tính năng hiệu quả mà mắt ảo mang lại. Nhận ngay tư vấn từ TheAnh để mua mắt ảo livestream sao cho hiệu quả.

Mục đích tăng mắt ảo một phần là để khách hàng tin tưởng, một phần chính là để thu hút khách hàng khi video livestream chia sẻ vào group.

4. Thuê nhóm chia sẻ livestream

Mục đích việc thuê nhóm, là để kiếm khách hàng mới – khách hàng tiềm năng, kết hợp với phần mềm auto share để tăng lượng khách cụ thể.

Chú ý, khi nhóm được share quá nhiều thì sẽ mất tương tác, chia sẻ đến mấy cũng không hiện thị lên facebook của khách hàng. Do đó, khi thuê nhóm, nếu mất tương tác thì nên dừng thuê nhóm để thuê nhóm khác.

Đặc biệt, khi thuê nhóm từ TheAnh thì rất đơn giản, TheAnh ổn định hệ thống và gần như ba tháng sẽ thay mới hệ thống group cho thuê. Nên việc bán hàng sẽ rất đều và ổn định.

5. Phần mềm auto share livestream

Mình hỗ trợ tận răng tới nhà bán hàng livestream, nghĩa là bạn cần gì mình sẽ hỗ trợ cái đó. Nếu bạn cần auto share group mình cũng có luôn.

Hiện tại phần mềm share live của TheAnh hỗ trợ sử dụng 500 – 1000 tài khoản, sau đó mỗi tài khoản chỉ cần chia sẻ 3 nhóm là được ~ 2000 share vào group.

6. Tăng bình luận ảo livestream

Vì sao các bạn cần có bình luận ảo? Mục đích cuối cùng là để bán hàng, phải tạo cho người xem sự tin tưởng để mua hàng. Do đó, khi livestream mà không có bình luận hoặc bình luận còn ít thì liên tục bổ sung thêm bình luận ảo đặt hàng vào nha.

Khách hàng mới đầu còn thấy e nghẹ, nhưng sau đó, thấy rằng không mua là người khác mua mất thì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Chat Zalo