Thuê page tích xanh ở đâu uy tín và hỗ trợ tốt nhất?

Nhiều khách hàng có nhu cầu thuê page tích xanh mục đích chạy quảng cáo live stream nhưng không biết tìm kiếm và thuê page tích xanh uy tín ở đâu? Tham khảo nội dung dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

1. Tại sao lại cần phải thuê page tích xanh?

Vì hiện tại chỉ có page tích xanh hoặc page game thủ mới có thể quảng cáo live stream. Page game thủ thì hơi khó làm, còn page tích xanh thì thuê cái có ngay, rất đơn giản.

2. Quảng cáo live stream có giúp đột phá đơn hàng

Việc quảng cáo hay chia sẻ live stream cũng mục đích là giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nhưng chia sẻ thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng có 1 vấn đề là tùy ngày đẹp trời xấu trời mà facebook cho tiếp cận nhiều tiếp cận ít.

Tham khảo địa chỉ chia sẻ live stream uy tín cam kết lên mắt thật

Còn quảng cáo live stream thì khác, có thể đắt hơn, có thể rẻ hơn nhưng bạn trả tiền để mua lượt hiển thị trên newfeed của người khác rồi. Chắc chắn bạn sẽ hiển thị tốt hơn. Và thêm sức hấp dẫn nhất định nữa.

3. Các hình thức lừa đảo khi thuê page tích xanh bạn nên chú ý

  • Không đúng cam kết về thời gian thuê page. Tức bạn thuê 1 tuần, 1 tháng nhưng sau đó page bị rớt tích và người cho thuê bỏ rơi bạn luôn. Cái này giờ cũng hiếm gặp, vì người nào cho thuê page cũng sẽ sở hữu nhiều page và có bảo hành cho bạn sử dụng hết thời gian.
  • Nhận chạy ads tích xanh nhưng báo cáo sai. Cái này thường xuyên xảy ra khi bạn thuê ngân sách nhỏ, đôi khi là do quảng cáo chưa kịp cắn tiền, chưa kịp tương tác, hoặc đổ lỗi do tương tác đắt, ads đắt hiển thị kém,… rồi cung cấp 1 cái báo cáo số tiền chi tiêu nào đó và thế là xong. Cái này không có kinh nghiệm thì cũng khó biết.
  • Lừa đảo khốn nạn khi mà nhận tiền nhưng không chạy ads live stream. Không phải ai cũng thật thà đâu, trẻ trâu vẫn cứ có.

4. Địa chỉ thuê page tích xanh uy tín và có hỗ trợ quảng cáo

TheAnhLive có giới thiệu về địa chỉ thuê page tích xanh live stream uy tín, công khai minh bạch giá. Nhưng nếu như các bạn có nhu cầu về page tích xanh cũng có thể tham khảo về dịch vụ của thuepagetichxanh.com

Các bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để giao dịch. Mất tiền, có thể đắt hơn nhưng chắc chắn sẽ nhận lại được kết quả. Chứ tham rẻ một tí rồi cuối cùng lại nhận về tay trắng.

Chat Zalo