Lựa chọn lắp đặt camera quan sát uy tín ở đâu?

Một nhà hàng, văn phòng công ty, quán cafe hay là cửa hàng cũng đều cần lắp đặt camera giám sát. Nhưng bạn đã biết lựa chọn lắp đặt camera quan sát uy tín ở đâu hay chưa?

gioi thieu cong ty

Chắc hẳn, khi lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát uy tín thì bạn đã tìm hiểu về camera khá nhiều. Vậy, các tiêu chí nào để đánh giá là công ty này lắp đặt camera quan sát uy tín hay không uy tín?

Thế Anh xin đưa ra một số yếu tố trong lắp đặt camera giám sát và lấy nó làm căn cứ để đo lường về uy tín của công ty lắp đặt camera.

1. Camera và đầu thu sử dụng

Hiểu đơn giản chính là các thiết bị sử dụng. Nếu như bạn lên Google và tìm kiếm “mua camera quan sát” thì rất nhiều cửa hàng bán. Và không chỉ có thế, có rất nhiều sản phẩm khác nhau.
Nói chung là loạn, và thực sự thì chả biết là mua sản phẩm đó là rẻ hay đắt. Giống như bạn mua Iphone mà bạn so sánh với Samsung về cấu hình vậy.

Thế Anh quan niệm đơn giản hơn, một loại là lắp đặt camera giá rẻ, sử dụng thiết bị bình dân hơn. Cho phép thu và ghi dữ liệu hình ảnh. Loại thứ hai chính là camera chất lượng HD, đã là HD thì chất lượng hình ảnh thu được phải rõ, phải nét.

2. Tư vấn lắp đặt camera giám sát

Rõ ràng, càng lắp đặt nhiều mắt camera thì người bán càng có lợi. Nên chắc hẳn công ty lắp đặt camera nào cũng tư vấn càng nhiều càng tốt.

Đối với Thế Anh, tư vấn là tư vấn sự hiệu quả khi lắp đặt. Lý do vì sao nên lắp đặt camera tại đây, hình ảnh thu được từ camera sẽ như thế nào?
Tư vấn lắp đặt mang lại lợi ích khi sử dụng camera giám sát chứ không phải càng nhiều camera thì càng quan sát được nhiều. Cái đó thì quá đơn giản, cần gì tư vấn lắp đặt camera làm gì nữa.

3. Quá trình lắp đặt

Lắp đặt camera quan sát thì phải nhanh, gọn. Không đòi hỏi nhiều, mọi thứ đã thỏa thuận, lắp là lắp.

4. Chính sách bảo hành

Đối với các thiết bị điện tử thì quan trọng hơn chính là sự bảo hành các thiết bị và hệ thống sau khi lắp đặt.
Trong lúc sử dụng, ngoài lỗi do bản thân chưa hiểu rõ hoạt động có thể dẫn tới làm sai lệch hệ thống và camera không hoạt động. Rồi chưa kể chính là sản phẩm của công ty đó thì công ty đó cần cho trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

Không có bảo hành thì nghỉ đi, đến lúc hỏng thì có mà ngồi đó khóc tiếng mán.

5. Về công ty lắp đặt camera quan sát

Có đăng ký kinh doanh, có địa điểm trụ sở.
Không thể là vì tìm thấy trên internet xong gọi điện đến lắp là lắp được.
Một công ty lắp đặt camera quan sát uy tín chắc hẳn sẽ hoạt động lâu dài, mà lâu dài thì kiểu gì chả có cửa hàng, văn phòng.

6. Chia sẻ công ty lắp đặt camera quan sát uy tín

Thế Anh xin chia sẻ về dịch vụ lắp đặt camera giám sát:

Công ty TNHH Tin học Thái Hà – Thái Hà Camera.
ĐC: 6B Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0948.811.645
Website: www.camerathaiha.com

Tags: công ty lắp đặt camera, công ty lắp đặt camera uy tín, lắp đặt camera quan sát uy tín, lắp đặt camera quan sát giá rẻ, lắp đặt camera giám sát uy tín

Chat Zalo