Đất nền Sentosa City mở bán từ 2.76 triệu/m2

Cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn được phân tích từ các chuyên gia trong dự án Sentosa City đang làm nóng lên thị trường đất nền đà nẵng. LH 091.3967.336

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Trung chào bán các sản phẩm đất nền tại dự án Sentosa City vào cuối tháng 11 với nhiều ưu đãi.

Sentosa City Đà Nẵng là dự án đất nền ven biển phía Nam Đà Nẵng, do Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư. Tổng diện tích khu đất giai đoạn một là 29,7ha, giai đoạn 2 dự kiến sẽ triển khai trên 30ha và được chia thành nhiều phân lô. Mỗi lô có diện tích từ 87,5m2 đến 260m2, mặt tiền 5m2, cách biển 900m và gần các khu tiện ích.

Sơ đồ các khu xung quanh

Sentosa City nằm ngay trung tâm các luồng giao lộ các khu dịch vụ như biệt thự, nghỉ dưỡng, các khu dịch vụ ăn uống nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí, casino, sân golf. Dự án còn có vị trí liên kết vùng chiến lược với khu đô thị FPT, Green City… và cách biển chưa đầy 1km.

phoi canh biet thu

Không chỉ gần biển, Sentosa City còn nằm ngay sát ngay sông Cổ Cò, một trong những điểm có định hướng phát triển du lịch chiến lược. Sông Cổ Cò đang được phát triển để xây dựng thành tuyến sông du lịch độc đáo với các bến du thuyền dọc 2 bên sông. Từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển xuống Hội An để thực hiện các tour du lịch sinh thái.

le ki sentosa

Các nền đất Sentosa City đang được chào bán với mức giá từ 2,76 triệu đồng một m2. Tất cả các lô đất của dự án đều đã được tách sổ và có giấy chứng nhận quyền sở hữu nên khách hàng yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Ngoài ra với mỗi nền đất Sentosa City được đặt mua, chủ đầu tư Bách Đạt sẽ trích một khoản kinh phí là một triệu đồng để đóng góp vào quỹ hoạt động vì cộng đồng.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/mo-ban-dat-nen-sentosa-city-gia-tu-2-76-trieu-dong-mot-m2-3318601.html

 

Tags: đất nền sentosa city, đất nền sentosa city, bán đất nền sentosa city, sentosa city đà nẵng, đất nền sentosa city đà nẵng, sentosa city, sentosa city đà nẵng, đất nền đà nẵng, đến nền ven biển đà nẵng, sentosa city phamtheanh, sentosa city phamtheanh.net, sentosa phamtheanh, sentosa city phamtheanh, sentosa city đà nẵng, bán sentosa city đà nẵng, khu đô thị sentosa city, bán đất sentosa city

Chat Zalo