Lợi nhuận cao khi đầu tư vào đất nền Sentosa City

Dự án Sentosa City cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15km và cách Hội An chỉ 15 phút đi xe. Nằm ngay ven biển Đà Nẵng đem lại cơ hội đầu tư lớn khi thị trường du lịch đang phát triển mạnh.

Liên hệ tư vấn viên: 091.3967.336

Quý vị có thể tham dự sự kiện mở bán vào ngày 20/2/2016 tại Nguyễn Ngọc Vụ trong:

Thư mời sự kiện mở bán đất nền Sentosa City Đà Nẵng

Thứ nhất, Sentosa City sở hữu vị trí đắc địa: Nằm dọc theo con đường biển kéo dài và thụ hưởng các khu tiện ích 5 sao: từ biệt thự, nghỉ dưỡng, đến các khu dịch vụ ăn uống nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ giải trí đẳng cấp như casino, tiếp giáp với sân golf Đà Nẵng và sân golf MongoMerie Links. Ngoài ra, dự án còn có vị trí liên kết vùng chiến lược với khu đô thị FPT, Green City, cạnh bên Khu đô thị Biệt thự nghỉ dưỡng Bồng Lai…và cách biển chưa đầy 1km. Sắp tới, khi các khu đô thị lân cận đi vào hoạt động, giá BĐS khu vực này sẽ tiếp tục tăng.

Tiện ích xung quanh khu đất nền Sentosa City

Tiện ích xung quanh khu đất nền Sentosa City

Thứ hai, đầu tư Sentosa City là khoản đầu tư thông minh: với mức giá chỉ từ 300 triệu/ lô, mức giá này được coi là đã chạm đáy thị trường BĐS Đà Nẵng. Thị trường BĐS Đà Nẵng được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng nâng cấp, môi trường sống trong lành, kinh tế địa phương tăng trưởng đều, du lịch ngày càng phát triển là những lý do khiến BĐS ven biển luôn hút khách. Đặc biệt, với định hướng phát triển thành phố du lịch biển Đà Nẵng, giá BĐS nơi đây sẽ tiếp tục tăng và các dự án đất nền hướng biển sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Tính toán tỷ lệ sinh lời Sentosa City

Tính toán tỷ lệ sinh lời Sentosa City

Thứ ba, vốn đầu tư thấp chỉ từ 300 triệu/lô nhưng tỷ suất sinh lời cao: Do có lợi thế giáp biển, gần các khu tiện ích và dòng sông Cổ Cò nơi có quy hoạch trở thành tuyến du thuyền đường sông nối liền Hội An với Đà Nẵng, nên trong thời gian từ 3 – 5 năm tới, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này sẽ cao hơn các sản phẩm bất động sản khác.
Đặc biệt với quỹ đất không còn nhiều, các dự án sở hữu vị trí đẹp và vốn đầu tư thấp như đất nền Sentosa City đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón.

So sánh đầu tư Sentosa City với vàng và chứng khoán

So sánh đầu tư Sentosa City với vàng và chứng khoán

Thứ tư, đất nền Sentosa City có hạ tầng hoàn thiện – sổ đỏ trao tay – không lo rủi ro: Khi đầu tư các dự án BĐS, người mua thường quan tâm đến các vấn đề như: CĐT có sử dụng vốn mà người mua đã đầu tư vào để triển khai dự án theo đúng tiến độ như cam kết hay không? Khi dự án hoàn thiện? CĐT có bàn giao không? và khi đã bàn giao rồi, CĐT có thực hiện việc phối hợp với nhà nước để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hay không?

An toàn hơn với sổ đỏ trao tay

An toàn hơn với sổ đỏ trao tay

Nguồn: http://chungcu5s.com/tin-tuc/dau-tu-sinh-loi-tu-dat-nen-sentosa-city-da-nang.html

Tags: đầu tư sentosa city, cơ hội đầu tư sentosa city, đầu tư đất nền sentosa, đất nền đà nẵng, đất nền sentosa city đà nẵng, sentosa city phamtheanh, sentosa phạm thế anh, sentosa city phạm thế anh, sentosa phamtheanh, đất nền sentosa phamtheanh

Chat Zalo