3 yếu tố quan trọng giúp bán hàng livestream facebook hiệu quả

Hôm nay, Thế Anh xin phép được ba hoa vài câu về bán hàng Livestream trên Facebook. Và vì sao có thể bán được cực kì nhiều hàng nhiều hàng, cực kỳ nhiều người xem. Doanh thu tăng vùn vụt.

Cái mà nhiều người thắc mắc là vì sao livestream của người khác lại đông người xem như vậy, lần nào live cũng đông người xem. Không những thế, còn đông người bình luận, mua hàng.Thực ra, khi mà bán hàng livestream chưa phát triển thì họ đã bán hàng rất nhiều, họ đã có khách hàng của chính họ rồi. Nên bây giờ, khi mình vào sau thì mình cần phải có cách của mình để thu hút khách hàng.

Điều mà nhiều người suy nghĩ đầu tiên đó là mua phần mềm auto share nhóm, để mình livestream sẽ có nhiều người xem, rồi bán hàng. Nhưng hạn chế đầu tiên chính là tài khoản facebook bị chặn chia sẻ vào nhóm. Rồi bị khóa tạm thời để xác minh. Khoan nói đến phần mềm tăng con mắt đỏ khi livestream của Thế Anh, vì nó chỉ là làm đẹp, có ý nghĩa nhưng nó không phải là tất cả.

Sau gần 3 tháng phát triển phần mềm tăng view livestream, và sau gần 5 tháng phát triển phần mềm auto share livesteam vào group. Thế Anh cũng đã rút ra được nhiều vấn đề từ chính khách hàng của Thế Anh, và cả học hỏi từ rất nhiều người đang bán hàng trên Livestream để hỗ trợ khách hàng của Thế Anh bán tốt hơn. Dưới đây chính là 3 yếu tố quan trọng giúp tăng người xem thực khi livestream, tăng đơn hàng thực.

1. Sản phẩm bán hàng

  • Sản phẩm đó dành cho ai?
  • Sản phẩm đó có giá bao nhiêu?
  • Sản phẩm chất lượng có tốt không?
  • Khách hàng có mua lần thứ 2 hay không?

Đây là 4 câu hỏi cho mọi phương pháp bán hàng mà đã bán hàng thì cần phải xác định chứ không chỉ riêng bán hàng Livestream. Nhưng Thế Anh vẫn phải nhắc lại.

2. Kêu gọi và tạo thói quen chia sẻ bài viết dành cho khách hàng

  • Vì sao cần khách hàng chia sẻ? Khách hàng chia sẻ ít thì không bị khóa, khách hàng chia sẻ thì tiếp cận được những người bạn, những group mà khách hàng tham gia. Sức lan tỏa rộng hơn nhiều.
  • Làm thế nào để khách hàng chia sẻ video Livestream? Khuyến mại, giảm giá, tặng quà, trò trơi,… Rất là nhiều. Nếu như khách hàng thích sản phẩm của bạn, sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm của bạn, và chỉ cần ấn nút chia sẻ để được giảm 10k thôi thì cũng cực kì thích thú rồi.
  • Tạo thói quen để khách hàng cứ xem video của bạn là sẽ chia sẻ. Livestream cần thông báo cho khách hàng, livestream cũng cần có lịch để khách hàng thường xuyên vào xem. Tương tự như vậy, khách hàng chỉ cần chia sẻ là được giảm giá. Bạn nên nhớ, khách hàng không phải hôm nào cũng xem. Do đó, khi có khách hàng mới xem mà không biết  rằng chia sẻ sẽ được giảm giá thì sẽ không chia sẻ. Đừng quên nhé.

3. Sử dụng dịch vụ Seeding video Livestream?

  • Tăng like khi livestream: không cần thiết, nó sẽ làm video bị lag, mờ và có thể dẫn đến rớt mạng. Tham khảo Bộ kết nối mạng RJ45 Ethernet LAN Bộ chuyển đổi Mạng Có dây cho iPhone và iPad để không bị rớt mạng.
  • Bình luận khi Livestream. Cái này dùng khi mới bắt đầu bán Livestream hoặc chưa có ai chịu mua hàng. Thường dùng thời điểm đầu để kích thích khách hàng xem ra quyết định mua hàng.
  • Tăng view livestream. Tất nhiên, chỉ cần chat Zalo với Thế Anh để được dùng thử. Bạn cảm thấy có hiệu quả thì bạn mua thôi, còn nếu như thấy không hiệu quả thì thôi, cũng không có gì cả. Vì không phải ai sử dụng cũng có hiệu quả.

Một chút về phần mềm tăng con mắt đỏ Livestream, Thế Anh không đảm bảo 100% khách hàng sử dụng đều đạt hiệu quả, đơn hàng tăng nhiều,… mà Thế Anh đảm bảo phần mềm hoạt động đủ, lên view đẹp như cam kết lúc mua.

Chat Zalo