Bán Hàng Nhanh Khi Bị Chặn Livestream Facebook

Có rất nhiều bạn tìm đến TheAnh và hỏi, muốn mở khóa khi bị Facebook chặn livestream thì làm thế nào? Mở khóa chặn live stream hết bao nhiêu tiền? Làm sao để tiếp tục bán hàng khi bị chặn Live stream?

Làm gì cũng phải tìm hiểu, sau khi tìm hiểu biết được nguyên nhân, cách khắc phục để rồi đưa ra giải pháp lâu dài cho bán hàng Live stream. Bán hàng không ổn định được sẽ bị ảnh hưởng tới kế hoạch bán hàng, tồn kho,… dòng tiền.

1. Nguyên nhân bị chặn live stream

Theo như mình biết, hầu hết bị chặn live stream đều do được chia sẻ quá nhiều, dẫn tới các bài chia sẻ bị spam. Sau đó, các bài chia sẻ bị xóa, ẩn và dẫn tới bài livestream bị xóa.

Dần dần, chỉ 1 thời gian ngắn thôi là sẽ bị chặn live stream.

2. Làm sao để khắc phục

Như đã nói ở trên, khi các bạn kêu gọi khách hàng chia sẻ không nên chia sẻ nhiều quá. 1 người chỉ về trang cá nhân tối đa 2 lần, và tối đa 10 nhóm, tốt nhất thì chỉ cần 5 nhóm khác nhau là đủ rồi.

Nhưng đây là vấn đề khi bạn chưa bị chặn live stream. Chứ đã bị chặn live stream rồi thì làm gì còn được live đâu mà chia sẻ.

3. Khi nào thì được mở chặn live stream

Thông thường, thời gian được mở chặn là 1 tháng. Hiện tại không có phương thức liên hệ hay kháng nghị nào đối với trường hợp bị cấm live stream, do đó, các bạn cần phải chú ý tránh để bị cấm.

4. Đã bị cấm rồi thì làm sao để bán được hàng live stream

Giải pháp khắc phục khi bị chặn live stream đó là lập thêm tài khoản Facebook mới để live stream hoặc mua Fanpage để live stream.

Việc mua Fanpage có sẵn like, sau đó chia sẻ về trang cá nhân để khách hàng biết đến, like rồi sẽ theo dõi live stream trên Fanpage như vậy.

5. Live tốt tương tác cao, chia khách hàng ra các nhiều trang để live

Trường hợp khách hàng chia sẻ nhiều là bình thường, do đó, để tránh bị spam thì chia khách hàng thay vì ở 1 trang ra nhiều trang khác nhau. (trang ở đây có thể là trang cá nhân, hoặc trang fanpage).

Khi đó, mua mắt ảo live stream sẽ giúp lượng khách tăng lên vẫn đều đều, nhưng khách thật chia sẻ đều cho các trang khác nhau để hạn chế bị cấm live stream.

Chat Zalo