Danh sách chung cư mini gần bến xe Mỹ Đình nên xem

Nếu như quý vị đang tìm hiểu về dự án chung cư mini gần bến xe Mỹ Đình thì hãy tham khảo ngay danh sách chung cư gần bến xe Mỹ Đình dưới đây.

Vị trí địa lý khu vực Mỹ Đình thuận lợi việc giao thông đi lại. Ngay gần bến xe Mỹ Đình, nhiều trục đường lớn như đường Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng giúp cho việc di chuyển ngoại tỉnh trở lên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Nếu như quý vị quan tâm muốn xem trực tiếp căn hộ vui lòng liên hệ hotline 090 213 6807

Chưa kể đến khu vực quận Nam Từ Liêm – Mỹ Đình đang là lựa chọn được nhiều chủ đầu tư xây dựng trung tâm giải trí, dịch vụ phát triển. Do đó, các tòa chung cư, đặc biệt là chung cư mini mọc lên cũng nhiều để phục vụ nhu cầu dân sinh. Dưới đây, Thế Anh xin giới thiệu tới quý vị danh sách các tòa chung cư mini khu vực Mỹ Đình:

1 Chung cư mini Trần Bình

Được xếp hạng đầu tiên chính là tòa chung cư mini Trần Bình, nằm trên đường Trần Bình. Gần nhiều trường Đại học, gần bệnh viện 19-8. Đồng thời nếu việc di chuyển ra bến xe Mỹ Đình cũng không gặp khó khăn gì cả.

Tòa chung cư mini Trần Bình được xây dựng trên nền đất hơn 400m2 với 8 tầng căn hộ và mỗi tầng có 7 căn hộ. Tòa chung cư được trang bị 2 thang máy và 1 thang bộ thoát hiểm. Hệ thống an ninh 24/24 và phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của bộ Xây Dựng.

2 Chung cư mini Đình Thôn

Chung cư mini Đình Thôn nằm trên đường Đình Thôn, đi ra đường Phạm Hùng ngay gần bến xe Mỹ Đình. Có thể nói trong 5 tòa chung cư thì tòa Đình Thôn là gần bến xe Mỹ Đình Nhất.

Với thiết kế 8 tầng căn hộ, mỗi tầng 4 căn và có tầng G gửi xe.

3 Chung cư mini Mỹ Đình

Tòa chung cư mini Mỹ Đình được xây dựng với 7 tầng căn hộ và mỗi tầng có 7 căn hộ. Tất cả căn hộ đều là căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 WC và có ban công.

4 Chung cư mini Mễ Trì Hạ

Tòa chung cư mini Mễ Trì Hạ được xây dựng trên nền đât 200m2, được thiết kế với 4 căn hộ/ tầng và có 8 tầng. Điểm vượt trội của tòa chung cư này là cách xa khu đô thị hơn, có căn hộ 1 phòng ngủ cực kỳ cực kỳ phù hợp dành cho gia đình muốn mua căn hộ cho bố mẹ sinh sống. Vừa tránh xa khu đô thị ồn ào vừa tiện chăm sóc bố mẹ khi ở gần.

5 Chung cư mini Xuân Thủy

Chung cư mini Xuân Thủy nằm trên đường Xuân Thủy, tính ra là phải xếp vào trong các dự án chung cư mini quận Cầu Giấy. Nhưng lựa chọn Xuân Thủy di chuyển ra khu Mỹ Đình cũng không sai chút nào.

Tòa chung cư được thiết kế với 7 tầng căn hộ, mỗi tầng có 4 căn hộ.

Để xem trực tiếp các căn hộ chung cư mini, quý vị vui lòng liên hệ 090 213 6807

Tags: danh sách chung cư mỹ đình, danh sach chung cu my dinh, danh sách chung cư gần mỹ đình, danh sach chung cu gan my dinh, danh sách chung cư gần bến xe mỹ đình, danh sach chung cu gan ben xe my dinh, chung cư mini gần bến xe mỹ đình, chung cu mini gan be xe my dinh

Chat Zalo